CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Bộ cọ bh cosmetic 10 cây


*

-Bộ cọBh Cosmetics Pink Perfection được thiết kế vô cùng đáng yêu với tông màu hồng phấn và những bỏ ra tiết ánh kim loại vàng. Cọ nép mình trong 1 ống cọ có quai cài tiện lợi sở hữu hoạ tiết ziczac đề nghị bạn có thể an tâm là cọ luôn sạch sẽ, không khiến mụn khi sử dụng.Những sợi lông cọ bằng lông nhân tạo khôn xiết bền được chế tạo để mang đến bạn lớp trang điểm hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm: Máy Massage Ion Đẩy Tinh Chất Là Gì, Loại Nào Tốt? Máy Massage Mặt Ion Đẩy Tinh Chất Là Gì

*

- Cọ Bh Cosmetics không làm hao phí kem xuất xắc phấn trang điểm, và vô cùng dễ vệ sinh cũng như bảo quản.Bộ cọ bao gồm 10 cây - cực kì đầy đủ để bạn tạo ra 1 tác phẩm nghệ thuật đến mình dù là theo phong cách nào.

*

*

- bộ cọ BH Cosmetics với đầu lông cọ được làm từ tua tổng vừa lòng mềm mại, thân cọ chắc chắn và khôn xiết bền. Đi kèm với cỗ cọ Cosmetics Pink Perfection là vỏ hộp đựng khá chắn chắn chắn, lại có họa tiết vô cùng bắt mắt như một món phụ kiện, giúp các thiếu nữ có thể dễ dàng dàng bảo quản cọ dù ở nhà hay đi du lịch.

*