Thuộc hệ cung nước (Water), Bọ Cạp sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Dù là chòm sao đại diện cho khao khát và dục vọng, nhưng Bọ Cạp lại khá kín tiếng và điềm tĩnh, lại còn xen vào đó một chút “bí ẩn”. Vậy Bọ Cạp có tính cách gì, cung Bọ Cạp hợp với cung nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Đang xem: Bọ cạp nữ hợp với cung nào

Tổng quan về cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là cung gì?

Là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bọ Cạp sẽ sinh từ ngày 24/10 đến 22/11. Biểu tượng con Bọ Cạp với lớp vỏ cứng và chiếc đuôi có độc đã khiến Cạp trở thành cung mạnh mẽ và kiên cường nhất trong số các cung.

Xem thêm:

Xem thêm: Tên Tiếng Anh Phù Hợp Với Bạn, Hướng Dẫn Chọn Tên Tiếng Anh Hay

Dù có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng Bọ Cạp là những người khá dễ gần, tốt bụng và hay nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Thông tin cơ bản về Bọ Cạp như sau:

Tên gọi khác: Thần Nông, Thiên Yết, Hổ CápKý hiệu cung Bọ Cạp: Biểu tượng: Con Bọ CạpCon số may mắn: 2,7,9Hoa tượng trưng: Kim NgânĐá quý may mắn: Kim Cương, Đá Opal, Hoàng Ngọc.

*
*
*
*

Kết luận

Như vậy là các bạn đã cùng nhantobian.vn tìm hiểu qua về tính cách đặc trưng, tình yêu và xem xét cung Bọ Cạp hợp với cung nào. Bọ Cạp là người giỏi giang và thông minh, nhưng cũng ẩn chưa không ít những yếu tố tiêu cực. Nếu người yêu bạn thuộc cung này thì bạn nên tinh tế và tỉ mỉ hơn để có được sự dung hòa giữa đôi bên. 

Để tìm hiểu thêm về các cung hoàng đạo, các câu chuyện hữu ích và tips trong đời sống, đừng quên tiếp tục theo dõi nhantobian.vn Blog nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *