Thuộc hệ cung nước (Water), Bọ Cạp sở hữu vẻ ngoài hững hờ nhất vào 12 cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Bọ cạp nữ hợp với cung nào

Dù cho là chòm sao thay mặt đại diện cho khao khát với dục vọng, tuy thế Bọ Cạp lại khá kín đáo tiếng cùng điềm tĩnh, lại còn xen vào đó một chút “bí ẩn”. Vậy Bọ Cạp gồm tính giải pháp gì, cung Bọ Cạp hợp với cung nào, cùng khám phá qua bài viết dưới đây. 


Tổng quan lại về cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là cung gì?

Là cung sản phẩm 8 vào 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bọ Cạp sẽ sinh từ ngày 24/10 mang lại 22/11. Hình tượng con Bọ Cạp cùng với lớp vỏ cứng và loại đuôi có độc đã khiến cho Cạp vươn lên là cung mạnh khỏe và kiên trì nhất trong những các cung.

Xem thêm: Khu Du Lịch Bình Quới 2 Buffet, Khu Du Lịch Bình Quới 2

Dù có vẻ bên cạnh lạnh lùng, mà lại Bọ Cạp là những người dân khá dễ gần, tốt bụng và hay nhiệt tình trợ giúp mọi người. Tin tức cơ bản về Bọ Cạp như sau:

Tên call khác: Thần Nông, Thiên Yết, Hổ CápKý hiệu cung Bọ Cạp: Biểu tượng: bé Bọ CạpCon số may mắn: 2,7,9Hoa tượng trưng: Kim NgânĐá quý may mắn: Kim Cương, Đá Opal, Hoàng Ngọc.
*
*
*
*

Kết luận

Như vậy là chúng ta đã cùng nhantobian.vn mày mò qua về tính cách đặc trưng, tình yêu và cẩn thận cung Bọ Cạp hợp với cung nào. Bọ Cạp là người xuất sắc giang với thông minh, nhưng lại cũng ẩn chưa không ít những nguyên tố tiêu cực. Nếu tình nhân bạn trực thuộc cung này thì các bạn nên sắc sảo và tinh tế hơn để có được sự dung hòa giữa song bên. 

Để bài viết liên quan về các cung hoàng đạo, các câu chuyện có lợi và tips vào đời sống, hãy nhờ rằng tiếp tục theo dõi nhantobian.vn Blog nhé.