Danh mục:Dầu gội dầu xả
Quy cách:Chai
Xuất xứ yêu mến hiệu:Thái Lan
Công dụng:Dầu Gội OGX Thick và Full + Biotin và Collagen Shampoo có công thức phối hợp giữa Biotin (Vitamin B7) và Collagen - nhì dưỡng hóa học tuyệt vời dành riêng cho mái tóc yếu, tổn thương, dễ gãy, rụng; có khả năng thẩm thấu vào từng gai tóc giúp mái tóc dày hơn, bập bềnh và luôn chắc khỏe.

Bạn đang xem: Biotin tím dầu gội


Bộ phận chăm sóc khách hàng công ty thuốc Long Châu đã liên hệquý khách hàng khi có thông tin mới về sản phẩm.


Bổ sung Biotin cùng Collagen đến mái tóc dày khỏe

Dầu Gội OGX Thick và Full + Biotin & Collagen Shampoo là sự kết hợp tuyệt vời giữa Biotin với Collagen - nhì dưỡng chất tuyệt vời giành cho mái tóc yếu, dễ dàng gãy rụng với tổn thương. Sản phẩm có tác dụng thẩm thấu vào từng sợi tóc góp mái tóc dày và luôn luôn chắc khỏe.


*
Dầu Gội Ogx Biotin cùng Collagen có tác dụng Dày Tóc 385Ml

Tóc yếu cùng dễ gãy rụng là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người. Đặc biệt, rụng tóc cũng đó là một trong những di chứng phổ cập mà hậu Covid sở hữu lại. Tóc bị tổn thương dễ xơ rối, không vào nếp, chẳng thể tạo kiểu, gãy rụng nhiều, khiến bạn mất đi tự tin.

Sản phẩm Dầu Gội OGX Thick và Full + Biotin & Collagen Shampoo giúp nâng cao tình trạng gãy rụng, nuôi chăm sóc tóc từ mặt trong, với đến cho mình một mái tóc chắc khỏe và bập bồng nhờ nhì thành phần dưỡng chất tuyệt đối hoàn hảo là Biotin và Collagen.

Giảm bị rụng tóc và cung cấp mọc tóc

Biotin, hay còn được gọi là vitamin B7, là 1 loại vitamin có chức năng hòa chảy trong nước, gồm vai trò đặc trưng trong vấn đề ngăn phòng ngừa rụng tóc dựa vào khả năng nâng cao kết cấu keratin vào cơ thể. Trong đó, keratin là một trong loại protein cơ bản tạo yêu cầu tóc, da và móng tay.

Xem thêm: Ấm Siêu Tốc Vinmart Home 1, Ấp Siêu Tốc Vinmart Giá Sỉ, Giá Bán Buôn

Biotin có tác dụng kích phù hợp sự cách tân và phát triển của tóc, cung ứng mọc tóc và giảm gãy rụng. Khi tóc yếu hoặc chạm mặt tình trạng khô xơ, những tế bào da chết tích tụ trên da đầu tạo nên một lớp sừng gây khó dễ mọc tóc. Biotin sẽ chống cản bài toán hình thành những lớp sừng. Lúc đó, domain authority đầu trở yêu cầu thông thoáng, chân lông sạch để giúp đỡ tóc phạt triển.

Bổ sung độ ẩm, tăng sự lũ hồi của sợi tóc

Collagen có khả năng bổ sung cập nhật độ ẩm, phục hồi những đoạn đứt gãy của tóc, tạo nên các axit amin nhằm tóc trông óng ả cùng mềm mượt, tăng độ đàn hồi của sợi tóc, cải thiện tình trạng thô xơ, củng nắm sức khỏe của những nang tóc góp tóc dày khỏe mạnh tự nhiên.

Ngăn dự phòng lão hóa của tóc

Đặc tính chống oxy hóa của collagen giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của tóc, hạn chế tình trạng rụng tóc. Xung quanh ra, collagen còn giúp giảm thiểu sự hình thành những sợi tóc bạc dựa vào khả năng đào thải các gốc tự do gây hại.

Lưu hương vơi nhàng lâu năm lâu

Sản phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng, không thực sự nồng, lưu giữ hương lâu trên tóc với lại cảm xúc thư thái cho những người sử dụng.

_______

OGX là uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc tóc, được kim chỉ nan bởi sứ mệnh tạo nên dịch vụ chăm lo tóc quality như salon cho tất cả mọi người.