*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIGiảm giá bán thêm 5% khi mua từ 5 sản phẩm. ÁP DỤNG TỰ ĐỘNG dành cho sản phẩm phẩm không khuyến mãi hoặc tặng ít rộng 5%. Sút thêm về tối đa 300k khi áp dụng những mã giảm phía dưới. (Không vận dụng cho sữa bột)CHỈ ÁP DỤNG lúc mua ONLINE TẠI WEBSITE.Áp dụng ko giới hạnÁp dụng đến khi kết thúc ngày 20.10Quý khách có mã VNPAY riêng rất có thể thanh toán VNPAY để được bớt thêm
Bình đôi/240ml - 1.050.000₫Bình đơn/240ml - 550.000₫Bình đơn/150ml - 490.000₫Bình đơn/330ml - 590.000₫Bình đôi/150ml - 950.000₫Bình đôi/330ml - 1.150.000₫Bình đơn/60ml - 440.000₫
- Đơn hàng giá chỉ trị về tối thiểu 300k. - Chỉ áp dụng khi mua online tại Website- Áp dụng đến hết ngày 20.10
- Đơn hàng giá chỉ trị về tối thiểu 1.5 triệu. - Chỉ áp dụng lúc mua online trên Website- Áp dụng đến khi kết thúc ngày 20.10
*

*

*

Thanh toan dễ dàng thuận tiên, bình an với Momo, Vnapay hoặc quý khách rất có thể thanh toán khi nhấn hàng
*

*

Hegen - Bình sữa PPSU 240ml với thiết kếđộc đáo trên thế giới với xây cất ấn để đóng – luân phiên nhẹ nhằm mở, không kiến tạo nắp xoay/vặn như những loại bình sữa khác.

Bạn đang xem: Bình sữa hegen cao cấp

Thành phần:

Thân bình được làm bằng chất liệu nhựa PPSU cao cấp, không cất BPA độc hại, chịu đựng được ánh sáng cao lên tới 180 độ C.

Núm ty: 100% silicone mềm mại, bình yên cao cấp, không cất BPA, PVC, an ninh tuyệt đối cho bé.

Những tại sao mẹ hãy lựa chọn bình sữa Hegen.

Núm ticó các kích cỡ không giống nhau (được buôn bán riêng) để các mẹ tất cả thể biến đổi và chọn lọc các kích thước núm ti (chậm, trung bình, nhanh, dành riêng cho thức ăn sệt) tương xứng cho nhỏ bé theo từng giai đoạn.

Nắp trữ sữa (được cung cấp riêng) nhằm mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng đổi khác phụ khiếu nại bình sữa sang bình trữ sữa để bí mật khít để bảo quản sữa an ninh tuyệt đối.

Có thể áp dụng như một cốc đựng đồ ăn dặm, thức ăn sệt, bánh quy, hoa quả hoặc nước trái cây.

Thiết kế độc đáo, chỉ việc ấn để đóng và xoay nhẹ nhằm mở, tránh khiến sự phiền phức cho cha mẹ khi sẽ một tay bế bé bỏng và một tay mở nắp bình sữa.

Xem thêm: Confession - Trận Chiến Của Những Thiên Thần

Thiết kế bình sữa hình vuông mềm mại chọn lọc giúp tránh xẻ đỗ bình sữa.

Thiết kế sáng dạ và dễ dàng và đơn giản của van phòng sặc, tránh nguy hại mắc các bệnh đường tiêu hóa ở bé.

Hệ thống van thông khí phân phối lượng sữa mang đến bé, giảm tình trạng nổi bọt bong bóng khí sinh hoạt sữa làm mất các chất bồi bổ trong sữa và nên tránh tình trạng gây đau bụng cho bé.

Hướng dẫn sử dụng:

Lần đầu tiên sử dụng: dùng nước sạch nhằm rửa toàn bộ các thành phần và cho vô nước sôi luộc trong 5 phút. Vớt tất cả ra cùng để đến lúc nguội hẳn. Cọ lại một lần nữa bằng nước sạch/dung dịch rửa bình sữa.

Từ các lần dùng sau: luôn luôn rửa sạch và tiệt trùng các phần tử bình sữa trước khi sử dụng.

Lưu ý:

Không cho nhỏ nhắn bú khi không tồn tại sự giám sát và đo lường của bạn lớn.

Loại bỏ ngay cố kỉnh vú giả dụ bị rách, thủng hoặc hỏng hỏng vì chưng trẻ cắn.

Thay vắt vú mới sau khi sử dụng từ là 1 - 2 tháng để đảm bảo bình an và lau chùi và vệ sinh cho trẻ.