Để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn, một trong những giải pháp tối ưu đó là sử dụng bao cao su. Thương hiệu nổi tiếng mà bất kì ai cũng biết đến và đã từng sử dụng qua chính là Durex. Vậy bao Cao Su Durex có những loại nào? Ưu nhược điểm của từng loại này ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đang xem: Bao cao su durex có những loại nào

Bao cao su Durex Performa

*

Durex Performa là sản phẩm đầu tiên được khánh hàng đánh giá cao mà bài viết Bao Cao Su Durex có những loại nào? Ưu nhược? đề cập đến

Bao cao su Durex Performa là một trong những sản phẩm được mệnh danh với tác dụng giúp cho các quý ông có khả năng kéo dài thời gian khi quan hệ với bạn đời của mình. Sản phẩm này có các ưu điểm như:

Chứa chất Benzocain có tác dụng gây tê, giảm cảm giác kích thích cực độ ở đầu dương vật kéo dài thời gian quan hệChứa chất gel có tác dụng giúp dương vật đi sâu vào âm đạo hạn chế các tổn thương cho cô bé

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội này, Bao cao su Durex Performa còn có các nhược điểm như gây mất hứng khi quan hệ, sử dụng một thời gian dài sẽ gây cảm giác nhàm, chán. Ngoài ra, chất benzocain có thể gây dị ứng đối với những người dễ mẫn cảm với thành phần này.

Bao cao su Durex Invisible

*

Invisible mang lại cảm giác chân thực đến khó tả

Bao cao su durex invisible sẽ là sản phẩm tiếp theo trong bài viết Bao Cao Su Durex có những loại nào? Ưu nhược? Loại bao cao su này có những ưu điểm như:

Thiết kế dạng siêu mỏng, giúp người sử dụng có cảm giác chân thực từ sự kích thích do cô bé mang lạiKhông mùi, có nhiều gel bôi trơn giúp dễ dàng sử dụng, giảm thiểu ma sát cho cô bé

Bên cạnh đó, bao cao su Durex Invisible còn có các nhược điểm như dễ bị rách khi sử dụng bởi thiết kế siêu mỏng. Ngoài ra, sản phẩm bao cao su này còn quá nhiều gel bôi trơn do đó cũng dễ gây cảm giác nhàm chán, khó chịu cho người sử dụng.

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

*

Durex Fetherlite Ultima với độ mỏng 0,04mm, gel bôi trơn giúp người sử dụng trong quan hệ rất dễ dàng

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima có thiết kế siêu mỏng. Sản phẩm này có các ưu điểm như:

Có chứa hàm lượng gel bôi trơn lớn giúp dương vật dễ dàng đi sâu vào âm đạo mà không gặp phải cảm giác khô rátVới độ mỏng 0,04mm giúp cảm nhận chân thực độ kích thích mà cô bé mang lại cho bạn

Tuy nhiên, sản phẩm này lại có nhược điểm dễ dàng rách nếu sử dụng không cẩn thận. Mặt khác, với hợp chất kéo dài thời gian quan hệ, có thể sẽ mang đến cảm giác hụt hẫng đối với một số người.

Xem thêm: Hé Lộ Dàn Diễn Viên Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Phiên Bản Việt, Gia Đình Là Số Một

Bao cao su Durex Pleasuremax

*

Bao cao su Durex Pleasuremax có thiết kế gồm các đường gân rất độc đáo

Bao cao su Durex Pleasuremax là một loại sản phẩm phù hợp với những người thích cảm giác mạnh, mong muốn thỏa mãn nhiều hơn trong quan hệ tình dục. Sản phẩm có các ưu điểm như:

Thiết kế bao gồm các đường gân bao quanh bao làm tăng khoái cảm cho cô bé khi quan hệ tình dụcĐặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ gel bôi trơn giúp dương vật khi đeo bao dễ dàng thâm nhập vào sâu trong cô bé

Tuy nhiên, sản phẩm lại có ưu điểm đó là không phù hợp với những người có âm đạo dễ bị tổn thương. Mặt khác, với các đường gân này người sử dụng là nam giới cũng dễ bị trầy xước dương vật.

Bao cao su Durex Sensation

*

Durex Sensation bao gồm các hạt li ti bao quanh đầu giúp mang lại khoái cảm cho chị em phụ nữ

Tiếp theo trong chuỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trong bài viết Bao Cao Su Durex có những loại nào? Ưu nhược? là Durex Sensation. Đây là một sản phẩm có thiết kế vô cùng độc đáo với các hạt gai nổi xung quanh bao cao su, mang lại cảm giác thích thú khi quan hệ. Sản phẩm này có các ưu điểm như sau:

Các hạt gai nổi xung quanh bao khi quan hệ sẽ cọ xát vào thành âm đạo tăng khoái cảm tột độ cho phái yếuChất liệu được làm từ loại cao su tự nhiên không độc hại

Bên cạnh các ưu điểm trên, loại bao cao su durex Sensation còn có các khuyết điểm như dễ tổn thương đối với các âm đạo khô khan… Mặt khác, loại bao cao su này còn có giá thành khá cao khoảng 80 ngàn 3 cái.

Xem thêm: Tiểu Sử Về Công Tử Bạc Liêu Giàu Cỡ Nào? Công Tử Bạc Liêu Giàu Cỡ Nào

Tóm lại bao cao su chính là biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, không gây độc hại cho người phụ nữ. Tuy nhiên, tỉ lệ có thai khi sử dụng bao cao su vẫn còn khá cao khoảng 20%. Nguyên nhân là do quá trình sử dụng chưa đúng cách hoặc do bao cao su dễ dàng bị rách. Hãy tham khảo bài viết Bao Cao Su Durex có những loại nào? Ưu nhược? và lựa chọn 1 loại sản phẩm phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *