– Đặt vé máy bay, khách sạn hoặc lên tour du lịch các kiểu con Đà điểu xong xuôi hết…mà lại đến ngày ĐÈN ĐỎ– Bạn bè rủ đi bơi, đi bar, đi nhảy nhót, đi phượt, đi event …vui vậy mà bị DÍNH CHƯỞNG– Dùng BVS kiểu cổ điển như đóng bỉm, bí bách, khó chịu, phiền toái…

Các chế đừng lo – HÃY VỀ VỚI ĐỘI E – CÁC CHẾ VẪN ĐC TOẢ SÁNG

*

Băng vệ sinh Tampon O.B

Là loại BVS thế hệ mới, hiện đại nhất hiện nay dành cho chị em trong những ngày “đèn đỏ”. Dùng để thay thế các loại BVS miếng cổ điển.

Đang xem: Băng vệ sinh tampon của đức

Với cấu tạo đặc biệt (dạng nút) nhỏ gọn (như ngón tay út và nhỏ hơn), cực kỳ dễ sử dụng, 100% cotton, có sức thấm hút lớn. Là cái “nút” đóng cửa mình lại trong những ngày ấy, bảo vệ an toàn cho cơ thể (những ngày này, cửa mình thường mở rộng hơn nên rất dễ bị vi trùng xâm nhập).

Tampon có cơ chế hoạt động như một chiếc nút chai với khả năng thấm hút tốt nên “sự cố” rất khó xảy ra. Cảm giác ẩm ướt, hoặc mùi khó chịu vì tiếp xúc nhiều với không khí cũng được loại bỏ.

BVS tampon OB với ưu điểm không cộm, không xê dịch, loại BVS đặc biệt này cũng giúp phái đẹp tự nhiên, thoải mái diện các kiểu trang phục từ quần ôm đến váy ngắn mà không phải ngần ngại.

Ngoài ra, BVS tampon còn rất thích hợp với thời tiết nóng bức, ẩm ướt ở Việt nam (không gây bí, mẩn ngứa, nóng, rát…).

Tampon được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng thấm hút cao và được ép lại thành hình ống. Thiết kế này thích ứng với cấu trúc cơ thể của phái nữ, để bạn được bảo vệ tối đa mà vẫn thoải mái trong những ngày của chu kỳ.

Đối với những bạn có lượng kinh nguyệt ra nhiều hoặc hay chơi thể thao (thậm chí cả bơi lội) thì Băng vệ sinh Tampon O.B là sự lựa chọn tốt nhất trong những ngày đèn đỏ.

Mua băng vệ sinh Tampon ở đâu Hà Nội?

*

Lưu ý: Những ai chưa Quan hệ thì chưa sử dụng được loại BVS này vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới màng trinh của bạn.

Các loại tampon: O.B, jessa, facelle

Size thấm ít (mini: nhỏ hơn ngón út),

Size thấm thường (normal: to như ngón áp út)

Size thấm nhiều (super: ngón trỏ hoặc ngón giữa)

Size siêu thấm tuyệt đối (super plus: to như ngón cái)

Tuỳ theo lượng kinh ra của mỗi ng ít hay nhiều mà lựa chọn size phù hợp

Số lượng tampon/hộp:

Từ 16 cái đến 80 cái/ hộp

Giá tiềnHộp 16c: 130k (loại có cần đẩy hỗ trợ hoặc size siêu thấm tuyệt đối 150k)

Tampon O.B

Loại flexia (có thêm lớp màng bên ngoài) mềm, thấm hút siêu tốt, siêu thoáng. Size của loại này to hơn size cùng loại của các loại khác 1 chút. Dùng đc cho cả ban đêm.

Xem thêm: Danh Sách Truyện Tranh Bách Hợp Có Thịt Có Màu, Truyện Tranh Bách Hợp Có Thịt Có Màu

Size super 250k/36c, size normal 250k/48c, size super plus (loại to nhất): 270k/32c

Loại procomfor (có những lỗ khí nhỏ trên tampon) thấm hút nhanh, thoáng, giá hợp lý

Super 250k/48c, normal hoặc mini 260k/56c, super plus 250k/32c, 150k/16c.

Loại original: thấm tốt, giá hợp lý

Size super 260k/56c, normal: 270k/64c

Tampon Facelle

Số lượng nhiều, chi phí rẻ, thấm hút ok

Size normal 250k/64c

Size super 180k/32c

Tampon Jessa

Số lượng nhiều, chi phí rẻ, thấm hút ok

Size super 230k/56c

Size normal/mini 160k/32c

Size normal 290k/80c

Loại băng dán size normal 260k/80c, 180k/50c

Cách sử dụng băng vệ sinh tampon dạng ống nút:

*

* Trong mỗi hộp tampon đều có hướng dẫn sử dụng được minh hoạ bằng hình vẽ đơn giản, dễ hiểu và dễ dàng làm theo: đặt một chân cao lên bồn cầu (hoặc ngồi xuống một chân của mình – ngồi lên gót chân), thả lỏng cơ; dùng 3 ngón tay (cái, trỏ, giữa) nhẹ nhàng đưa miếng tampon đã được bóc màng nilong ra vào âm đạo (đưa phần đầu tù vào trước, phần có dây lộ ra ngoài). Khi tampon đi vào dễ dàng và nằm gọn trong âm đạo, không gây khó chịu tức là bạn đã đặt đúng. Đút tampon vào sâu âm đạo khoảng 1 đốt ngón tay. Đút sâu hơn nếu bạn vẫn thấy bị kích hoặc khó chịu.

* Trường hợp ngược lại cũng không sao, lần sau bạn sẽ có kinh nghiệm và sẽ đặt đúng. Nếu khó đút vào có thể mua loại có cần đẩy hỗ trợ hoặc dùng gel bôi trơn. Sau khi rửa sạch vùng kín đừng lau khô vội, đút tampon sẽ vào dễ dàng hơn.

* Khi đi vệ sinh bạn để ý sợi dây xanh ở đầu tampon nếu có màu nâu đỏ báo hiệu tampon đã bị đầy, cần phải thay tampon mới và khi thay chỉ cần kéo mạnh sợi dây xanh đó ra là đc. Khi đi tiểu tiện thì vén dây xanh về phía hậu môn, còn khi đi đại tiện vén lên phía trên. Ko cần phải rút tampon ra đâu ạ ^^

Kinh nghiệm: Khi dùng tampon nên đặt thêm một miếng BVS nhỏ (loại hàng ngày) để nếu miếng tampon bị đầy mà chưa kịp thay thì không bị dây ra quần ngoài hoặc để cả ban đêm.

Những câu hỏi thường gặp

Tôi chưa quan hệ tình dục thì có sử dụng được tampon không?

Trả lời: Tuyệt đối không bạn nhé, nếu dùng có thể làm rách màng trinh của bạn vì vậy chỉ những ai đã quan hệ tình dục rồi mới nên dùng.

Bao nhiêu lâu thì phải thay băng vệ sinh tampon một lần?

Trả lời: Thông thường tùy thuộc vào lượng kinh nguyệt của bạn, nếu những ngày đầu bạn nên thay trong vòng 4-5h, ra ít thì tối đa là 8 tiếng là phải thay. Ngoài ra còn tùy thuộc vào tampon mà bạn lựa chọn nữa (thấm thường, siêu thấm, siêu thấm tuyệt đối)

Một lần tối đa được dùng bao nhiêu băng vệ sinh?

Trả lời: Nếu bạn ra nhiều thì nên chọn loại thấm nhiều chứ tuyệt đối không nên sử dụng 2 chiếc tampon một lần nhé.

Băng vệ sinh tampon có thể dùng đi bơi đi biển có được không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể bạn nhé, dù là trong ngày đầu tiên của chu kỳ mà bạn muốn đi bơi thì hoàn toàn có thể sử dụng băng vệ sinh Tampon mà không phải lo lắng việc tràn ra ngoài hay có ảnh hưởng gì. Không chỉ được dùng để đi bơi mà bạn còn dùng để chơi thể thao hay vận động mạnh mà vẫn yên tâm tuyệt đối.

Xem thêm: 15 Phim Chiến Tranh Hay Nhất Imdb, Tái Hiện Sự Tàn Khốc, Đau Thương Của Quá Khứ

Lưu ý : sợi dây xanh luôn luôn nằm bên ngoài âm đạo. Tampon chỉ dành cho những phụ nữ đã có QHTD hoặc có gđ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *