bắt đầu từ khi họ đối đầu với nhau. Một bên là con trai của Vương Giả Đông Thương oai phong lẫm liệt, bên kia là con trai của Dương Thiện Nhân Tây Hổ khí phách hiên ngang. Họ không ai nhịn ai, đối đầu với nhau và cuối cùng là mốt mất một còn…Người thừa kế của Tây Hổ không may mà mất mạng. Một chuyện không thể ngờ được đã xảy ra khi hắn sau khi mất đi lại hóa thành Nàng, đã thế còn cặp với tên thừa kế của nhà Vương Giả Đông Thương đã từng là kẻ thù kia…Giọng nói không mấy dịu dàng, miệng lưỡi béng nhọn của nàng đã làm cho hắn phải giật mình. Không lẽ nàng chính là tên tiểu tử ngày xưa đã bị ta đánh bại ??? Mọi chuyện bắt đầu gay cấn.

Đang xem: Đọc Truyện Bạn Nhi Đùa Xuân

*

” title=”Vợ Xinh. “>

Tác giả: ThuBi3Bi

373007 5976

Lời của bác sĩ Phó: Khi gặp được người phù hợp với mình thì phải trực diện theo đuổi, nếu không đuổi kịp thì chỉ còn cách vô sỉ cướp về nhà.Thể loại: cao h + bác sĩ y tá.Truyện ngắn: 10 chương. (Full)

*

Tác giả: KhaVy135

375627 2671

Đây là những truyện mình đã đọc và cảm thấy “siêu hay” nên làm 1 list+ review cho những bạn sắc nữ cùng chung chuyến tuyến❤.List này là list NP tức là 1 nữ vs n nam(hoặc ngược lại) chứ không phải là viết tắt của nữ phụ đâu nhé(cẩn thận trước khi nhảy hố, please!!)Về chất lượng thì là H+++, tức caoH, thịt thì đảm bảo chất lượng. Nói vậy không có nghĩa là thịt một cách thô thiển đâu.List này đảm bảo chất lượng thịt và cả nội dung nữa đấy.Chống chỉ định cho những thiên thần cánh trắng có tâm hồn trong sáng, chưa bao giờ nhảy hố caoH nhé.Trước khi đọc list nhớ follow mình nha để mình có động lực review cho mấy bạn thêm nhìêu truyện hay ❤.o(〃^▽^〃)o Come on!!

*

Tác giả: GiaLinh941

528915 6488

Nói về một nữ hoàng chuyên thích đùa giỡn với đàn ông, nàng thật sự lấy tiền tài làm mồi câu, dụ hoặc tên công công kia hàng đêm cùng nàng đùa bỡn.Đường đường là nữ hoàng Thương Nguyệt còn phải dùng loại phương pháp này mới có thể muốn nam nhân tới. Với hắn mà nói, chỉ có vàng bạc châu báu là hắn yêu nhất, mà nàng bởi vì không phải vàng bạc châu báu, cho nên không thể lọt được vào mắt hắn.Đương nhiên càng không thể có hưởng ứng nàng đối hắn tràn đầy si mê cùng tâm động. Rõ ràng nạp vài tên nam sủng, nhìn hắn còn có thể không thể thờ ơ sao.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên ' Tình Người Duyên Ma, “Duyên Ma Công Bố Toàn Bộ Dàn Diễn Viên

*

CƯỠNG CHIẾM SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH (Full)- Lâm Tuyết Nhi. ” title=” CƯỠNG CHIẾM SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH (Full)- Lâm Tuyết Nhi. “>

Tác giả: TrinhTran1202

923933 12194

*

Tác giả: tieuhivong1709

143369 1196

HÁN VIỆT: PHỤ NHUYỄNTÁC GIẢ: ĐIỀM DỮU TỬTÌNH TRẠNG CV : HOÀNG THÀNHÔn Nhuyễn sau khi thành niên việc đầu tiên chính là câu dẫn Lâm Dĩ Đường.Nhưng Lâm Dĩ Đường giống như lão cán bộ cấm dục không dao động, còn xụ mặt giáo huấn nàng: “Ta dưỡng ngươi lâu như vậy, ngươi nên gọi ta ba ba.”Sau này……Ôn Nhuyễn ở dưới thân Lâm Dĩ Đường khóc ra nước mắt :” Ba ba,ba ba……..”Đây là bản CV nhưng lời văn khá dễ hiểu mong các bạn đọc cho mình 1 sao ;)))

Tác giả: matmatngotngao03

3358606 104657

Tác giả: yuri_pinky

335643 6728

THỂ LOẠI: ĐAM MỸ, ĐOẢN VĂN,”PETSHOP OF HORRORS” ĐỒNG NHÂN, H VĂN, SẢN NHŨ, 3P, HEEDIT: PEASIAS

Xem thêm:

Tác giả: lianlian99

Tác giả: stronggirl33

1867999 32156

Editor: Raining☘️☘️☘️Nam chủ bề ngoài băng lãnh cấm dục thực tế lại là tên lưu manh côn thịt lớn tràn đầy sức sống ham muốn thể xác.vsNữ chủ: Bề ngoài tinh khiết yếu đuối nhút nhát nhưng nội tâm bên trong lại dâm đãng3S, CaoH, 1vs1, yêu qua mạng.Số chương: 16 chương + 1 Phiên ngoại#Raining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *