Trong trong những năm gần đây, các bậc phụ huynh Việt phái nam đã chắt lọc bàn chải năng lượng điện cho con mình là phương án vệ sinh răng miệng hiệu quả và thông minh. Mặc dù nhiên, chưa phải phụ huynh nào cũng biết đến công nghệ mới này. Đừng lo lắng, trong bài viết nhantobian.vn sẽ cung ứng các bậc bố mẹ tìm được mẫu mã bàn chải tiến công răng điện tương xứng với bé.

Bạn đang xem: Bàn chải điện cho bé loại nào tốt

Đọc Thêm
*

*

Theo các chuyên viên y tế cố gắng giới, trẻ bé dại từ 3 tuổi rất có thể tự sử dụng bàn chải năng lượng điện để vệ sinh răng mồm hằng ngày. Thiết bị này có cơ chế tự chuyển động chải răng cho bé mà ko cần dịch rời nhiều, vô cùng lý tưởng cho đều trẻ không quen với vấn đề tự đánh răng của chính bản thân mình sao đến đúng cách.

Bàn chải điện có nhiều tính năng hiện tại đại, bao hàm khả năng tự động hóa thay đổi độ mạnh chải để cân xứng với cấu tạo nướu và lợi của bé, an ninh hơn các so cùng với bàn chải đánh răng thông thường. Vày đó, bố mẹ nên bước đầu cho bé mình cần sử dụng bàn chải năng lượng điện để đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn răng mồm của trẻ tốt hơn.

Top 10 bàn chải điện tốt nhất có thể dành mang lại bé

1. Bàn chải năng lượng điện Oral-B Kids Rechargeable

*

Oral-B Kids là phiên phiên bản trẻ em của bàn chải điện Oral-B. Nó vận động cực tốt cho phần lớn em nhỏ bé từ 3 mang đến 5 tuổi. Con bạn có thể dễ dàng dịch chuyển quanh mồm một cách khéo léo hơn so với những chiếc bàn chải điện dài như Sonicare. Phần tay cầm bao gồm họa tiết góp bàn chải không trở nên tuột khỏi tay trẻ em nhỏ.

Xem thêm: Smithsonian Gardens Digital Backgrounds, Discover Bts Zoom Background 'S Popular Videos

Đầu bàn chải Oral-B Kids được gia công bằng nhựa thuộc loại cứng với lông nylon mềm, bền bỉ, thọ bị hao mòn. Đầu bàn chải này có giá khá mềm và dễ ợt mua để nỗ lực thế.

Điểm đặc trưng của Oral-B Kids là bao gồm bộ đếm thời gian tích hợp. Cứ sau 30 giây, bàn chải tạm dừng một thời gian ngắn để thông tin cho bé bỏng di chuyển cho phần khác của miệng. Sau hai phút, nó rung nhẹ để thông tin rằng câu hỏi chải răng đang hoàn thành.

Oral-B Kids còn hỗ trợ ứng dụng Disney Magic Timer (iOS, Android), mà bạn cũng có thể sử dụng với bất kỳ bàn chải năng lượng điện nào. Ứng dụng này hiển thị hoạt ảnh, ví dụ: một cảnh vào một bộ phim truyền hình Disney – vào một phiên chải răng kéo dãn dài hai phút và các bé nhỏ thể kiếm được hình nhân vật phim hoạt hình ưa yêu thích với các chủ đề Disney, Marvel với Star Wars.