Trong những năm gần đây, nhiều bậc cha mẹ Việt Nam đã lựa chọn bàn chải điện cho con mình là giải pháp vệ sinh răng miệng hiệu quả và thông minh. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng biết đến công nghệ mới này. Đừng lo lắng, trong bài viết nhantobian.vn sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ tìm được mẫu bàn chải đánh răng điện phù hợp với bé.

Đang xem: Bàn chải điện cho bé loại nào tốt

Đọc Thêm

*

*

Theo các chuyên gia y tế thế giới, trẻ nhỏ từ 3 tuổi có thể tự sử dụng bàn chải điện để vệ sinh răng miệng hằng ngày. Thiết bị này có cơ chế tự hoạt động chải răng cho bé mà không cần di chuyển nhiều, rất lý tưởng cho những trẻ chưa quen với việc tự đánh răng của mình sao cho đúng cách.

Bàn chải điện có nhiều tính năng hiện đại, bao gồm khả năng tự động thay đổi cường độ chải để phù hợp với cấu trúc nướu và lợi của bé, an toàn hơn nhiều so với bàn chải đánh răng thông thường. Do đó, cha mẹ nên bắt đầu cho con mình dùng bàn chải điện để bảo vệ sức khỏe răng miệng của trẻ tốt hơn.

Top 10 bàn chải điện tốt nhất dành cho bé

1. Bàn chải điện Oral-B Kids Rechargeable

*

Oral-B Kids là phiên bản trẻ em của bàn chải điện Oral-B. Nó hoạt động cực tốt cho những em bé từ 3 đến 5 tuổi. Con bạn có thể dễ dàng di chuyển quanh miệng một cách khéo léo hơn so với những chiếc bàn chải điện dài như Sonicare. Phần tay cầm có họa tiết giúp bàn chải không bị tuột khỏi tay trẻ nhỏ.

Xem thêm: Smithsonian Gardens Digital Backgrounds, Discover Bts Zoom Background &#39S Popular Videos

Đầu bàn chải Oral-B Kids được làm bằng nhựa cứng với lông nylon mềm, bền bỉ, lâu bị hao mòn. Đầu bàn chải này có giá khá rẻ và dễ dàng mua để thay thế.

Điểm đặc biệt của Oral-B Kids là có bộ đếm thời gian tích hợp. Cứ sau 30 giây, bàn chải tạm dừng một thời gian ngắn để báo hiệu cho bé di chuyển đến phần khác của miệng. Sau hai phút, nó rung nhẹ để báo hiệu rằng việc chải răng đã hoàn thành.

Xem thêm: Vaseline Dưỡng The Ban Đêm Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Vaseline Ban Đêm Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Oral-B Kids còn cung cấp ứng dụng Disney Magic Timer (iOS, Android), mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ bàn chải điện nào. Ứng dụng này hiển thị hoạt ảnh, ví dụ: một cảnh trong một bộ phim Disney – trong một phiên chải răng kéo dài hai phút và các bé thể kiếm được hình nhân vật hoạt hình ưa thích với các chủ đề Disney, Marvel và Star Wars.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *