Ở nước ngoài, thì tắm tiên là từ ngữ đã quá quen thuộc với họ vì lối sống thoải mái. không gò bó nhưng ở Việt Nam thì tắm tiền còn khá xa lạ. Nhưng xã hội ngày càng hội nhập và việc tắm tiên du nhập vào Việt Nam là chuyện đương nhiên. Nó thích hợp với những bạn trẻ có tư duy cởi mở và thiên về phương tây hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tắm tiên và những bãi biển tắm tiên ở Việt Nam nhé mọi người.Bạn đang xem: Bãi biển tắm tiên ở việt nam

*

Tắm tiên là gì?

Tắm tiên hay còn được gọi là tắm nude, là kiểu tắm khỏa thân ở những nơi vắng vẻ, hoang vu, ít người, ở những nơi có suối chảy hay những con thác đổ. Những kiểu tắm này thường phổ biến ở những nước Châu Âu và Châu Mỹ từ rất lâu rồi nhưng ở Việt Nam không phải ai cũng biết đến việc này. Nhưng ngày nay, việc này ngày càng du nhập vào Việt Nam chúng ta và sau đây sẽ là một vài địa điểm được các bạn trẻ yêu thích.

Đang xem: Bãi biển tắm tiên ở việt nam

Những bãi biển tắm tiên tuyệt đẹp ở Việt Nam

Sau đây sẽ là một vài bãi biển tắm tiên ở Việt Nam để bạn có thể tham khảo nếu bạn đang phân không biết nên tắm ở đâu vừa kín đáo, vừa an toàn thì có thể tham khảo những địa điểm sau đây nhá.

1. Phú Quốc, Kiên Giang

Là đảo ngọc ở Việt Nam, Phú Quốc vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ của mình mặc dù đã được con người khai thác khá là nhiều. Thu hút du khách bằng nét đẹp riêng biệt của chính mình, Phú Quốc có màu nước biển trong suốt, những con suối cùng với khung cảnh rừng nói tươi mát hoang vu. Đã làm cho Phú Quốc có một màu riêng biệt mà bất kỳ du khách nào cũng muốn chiêm ngưỡng. Không chỉ như vậy, Phú Quốc còn có những bãi tắm rất nổi tiếng như bãi Sao, bãi Dài nhưng vẫn có những bãi tắm rất ít người biết đến đó chính là bãi biển tắm tiên ở Việt Nam

*

Thuộc khu vực quần đảo An Thới, là nơi có những hòn đảo nhỏ và đặc biệt không có dân cư sinh sống. Với những bãi tắm không phải ai cũng biết, thì bạn không cần lo ngại việc sẽ bị lộ hoặc chụp ảnh lại đâu nhé. Đây chắc chắn sẽ là bãi biển tắm tiên ở Việt Nam thích hợp nhất mà không cần quá lo lắng mà còn được ngắm nhìn không gian trong xanh và tươi mát nữa đấy.

2. Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

*

3. Ngũ hồ núi Bạch Mã

Ngũ hồ nằm gọn trong núi Bạch Mã, để có thể đến được với ngũ hồ bạn cần phải vượt qua một chặng đường khá là vất vả đấy nhé. Len lỏi theo những lối mòn, trèo qua các vách đá thì mới đến được địa điểm này, tuy nhiên phải trải qua chút thử thách thì đến được nơi mới thích thú đúng không nào.

Xem thêm:

 Đến với hồ thứ nhất, chắc chắn bạn sẽ thích thú với khung cảnh xung quanh hồ,được ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp như vậy bạn sẽ rất mong chờ để đến được hết cả 5 hồ thôi đấy. Trong 5 hồ, thì hồ thứ 4 là địa điểm thích hợp nhất cho việc tắm tiên của bạn, vì sự khó khăn trong quá trình di chuyển cho nên ít ai đến tham quan đến hồ thứ 4. Cũng vì một phần là hồ này được những tảng đá to và những rặng cây xanh bao xung quanh và uốn cong xuống mặt hồ từ đó đã làm nên một bức màn che chắn cho bạn thỏa thích ngâm mình mà không phải sợ người người nhìn thấy hay soi mói đâu nhá.

*

Những lưu ý khi muốn tắm tiên ở Việt Nam

Ở Việt Nam, việc tắm tiên chưa được nhiều người biết đến. Chính vì thế bạn phải thật lưu ý khi muốn tắm tiên, đầu tiên em phải lựa chọn nơi hoang vu nhất có thể. Để tránh bị đàm tiếu hoặc soi mói bởi những người không biết đến việc tắm tiên. Thứ hai, nếu không chọn được nơi hoang vắng, bạn có thể thuê những resort có bãi biển riêng để bạn có thể thỏa thích làm điều mình muốn. Vẫn là nên quan sát kĩ lương trước khi tắm tiên bạn nhé.

Xem thêm:

Ở Việt Nam, tắm tiên tuy còn xa lạ nhưng nếu các bạn muốn thử tắm tiên thì hãy đến những địa điểm có bãi biển tắm tiên ở Việt Nam kể trên để có thể trải nghiệm thử cảm giác vừa mạo hiểu vừa thử thách này nhé. Tuy nhiên, các bạn hãy lựa chọn những nơi kín đáo, hoang vu ít cư dân sinh sống sẽ thích hợp để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng với những người thân yêu bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *