Cát Bà (Hải Phòng) khét tiếng bởi sản phẩm loạt chuyển động du kế hoạch thú vị như rửa ráy biển, thăm hang động, vườn giang sơn và các món đặc sản hấp dẫn. Trong đó, điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất kéo khác nước ngoài đến đấy là làn nước mát trong ở các bãi biển lớn nhỏ trải mọi vùng đảo.

Bạn đang xem: Bãi biển cát bà


*

Làng chài trên biển khơi Cát Bà


Mỗi khu vực lại có đặc thù riêng thích hợp với nhu cầu của từng du khách.

Nhộn nhịp ngơi nghỉ chuỗi bãi tắm biển Cát Cò 1, 2, 3

3 bãi tắm biển nổi tiếng hút khách nhất của du ngoạn đảo cat Bà. Điểm chung của cả 3 là không thực sự rộng, nhưng được phủ quanh bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong với ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối cùng với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ tuổi men theo sườn núi, hết sức thơ mộng.

*


*

Chiếc mong nối những bãi mèo Cò


Du khách ham mê không khí nhộn nhịp, vui vẻ, hoàn toàn có thể hòa vào đám đông ở bãi Cát Cò 1, nước tại chỗ này trong, bãi tắm biển rộng, cát mịn nên được rất nhiều người yêu thích. Còn nếu như tìm không gian yên tĩnh hơn, thì có thể men theo cây cầu cat Tiên nhằm qua bến bãi Cát Cò 2. Bến bãi này thon thả hơn và khá vắng.

Xem thêm:


*

Bãi mèo Cò 1 khá đông du khách


*

Nếu ý muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu bên dưới lòng biển, thì bãi Cát Cò 3 là chọn lọc thích hợp. Nước tại đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, bao quanh là khía cạnh núi hùng vĩ.


*

Bãi mèo Cò 2 thanh mảnh và vắng tanh hơn


Cả 3 bãi biển này khá lừng danh nên dịch vụ thương mại về phượt phát triển mạnh, ngoài những resort đẹp như mơ men theo những triền núi hướng ra phía biển, thương mại dịch vụ ẩm thực, thuê mướn dù, ghế tắm nắng nóng tại đó cũng muôn hình vạn trạng.


*

Chiếc mong nối về đêm


Trải nghiệm “tiêu chuẩn chỉnh quốc tế” ở bãi Tùng Thu

Bãi biển cả Tùng Thu ở đảo Cát Bà bắt đầu được open hồi giữa năm 2010. Là bãi tắm biển được quy hướng lại theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, cần độ rất đẹp thì miễn bàn, những dịch vụ phượt cũng không thiếu thốn và phong phú. Đặc biệt, đây cũng là là nơi duy nhất tại hòn đảo Cát Bà gồm sân khấu ngoài trời trên bãi biển, xây dựng theo phát minh độc đáo.


Từ trung tâm thị xã đi chừng 2km về phía rừng cát Bà, du khách rất có thể tận hưởng xúc cảm hiện đại và thoải mái tại bãi Tùng Thu.