Nếu là người lưu ý đến các cung Hoàng Đạo, dĩ nhiên hẳn bạn sẽ khá tò mò cung Bạch Dương tháng mấy, hợp với cung nào cũng như tính cách của fan cung Bạch Dương cần không? Trong bài viết này, họ hãy cùng bài viết liên quan một số tin tức về cung Hoàng Đạo thú vui này nhé!


Cung Bạch Dương là cung gì, sinh tháng mấy?

Bạch Dương hay Dương cưu - Aries (21/3 - 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong trong tư cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm vương vãi Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự tác động mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Bạn đang xem: Bạch dương sinh tháng mấy


Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu.Biểu tượng/kí hiệu cung Bạch Dương: 
*
Tính hóa học chung: Cung số của chủ nhân nhân, bạn thủ lĩnh.Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm).Biểu tượng: con cừu đực.Ngày trong tuần: sản phẩm Ba.Đá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ.Nguyên tố: Lửa.Kim loại: Sắt.Động trang bị may mắn: Sói, kê trống.Màu sắc đẹp hợp cung Bạch Dương: red color thắm, cam.Bộ phận cơ thể: Đầu, khuôn mặt.Cung Bạch Dương nên gặp gỡ và hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã.Cung Bạch Dương bắt buộc làm các bạn với: Cự Giải, Ma Kết.Con số may mắn: 1 và 9.Cung Bạch Dương phù hợp với cung: Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã.Cung Bạch Dương không phù hợp với cung: Thiên Bình.

Xem thêm: Weibo Việt Nam - Hương Mật Tựa Khói Sương


Athena - nữ thần của chiến tranh và chiến thắng là vị thần bảo hộ cung Bạch Dương. Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, thiếu phụ thần Athena là phụ nữ của thần Zeus về tối cao. Cô bé sở hữu trí tuệ, tri thức, sự thông thái, chính vì vậy chị em được thần dân coi là ngọn hải đăng của nghệ thuật. Những người dân sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương bởi vì vậy cũng được ban mang lại những điểm mạnh của cô gái thần như thông minh, đam mê học hỏi, có rất nhiều năng khiếu thiên bẩm. Bạch Dương vừa sinh ra đã có trong mình gần như phẩm chất của một chiến binh dũng cảm.

Cung Bạch Dương là cung tiên phong hoàng đạo, nó hình mẫu cho sự sống và ánh sáng. Bạch Dương tượng trưng cho việc hy sinh và phổ biến thủy. Gần như loài thú sinh nở các trong khoảng thời gian vầng khía cạnh trời ngự trong tuổi này. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là nhỏ cừu đực. Rán cũng bảo hộ cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng sủa qua hình tượng là mặt trời.

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Có không ít sự tích khác biệt về cung Bạch Dương mà lại trong đó thông dụng hơn cả là mẩu chuyện dưới đây:

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xửa ngày xưa, vua xứ Beotie là Athamas gồm con trai Phrixus và bé gái Helle với người bà xã đầu Nephele - phụ nữ của phái nữ thần mây. Như những vị vua khác yêu thích mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas xua đuổi Nephele đi để cưới Ino, phụ nữ Cadmus vua xứ Thebes.


Khi gồm con với nhà vua, Ino tị với nhỏ đầu của Nephele với tìm mọi phương pháp để con mình được kế vị ngôi báu. Cơ hội đó, ngô là mùa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino khiến cho ngô không nảy mầm bằng phương pháp kín đáo thuyết phục thiếu phụ của vương quốc rang nó lên trước lúc gieo trồng, đồng thời bà ta còn ăn năn lộ cho nhà tiên tri được bên vua không đúng đi hỏi các vị thần về hiện tượng lạ này nhằm ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. đơn vị vua phải tế thần bọn trẻ thì mùa màng bắt đầu trở lại giỏi tươi.

Thương nhỏ nhưng để cứu vớt vương quốc, Athamas nghe theo lời răn dạy từ Ino. Như mong muốn thay, bởi lo mang lại sự an toàn của con, bà mẹ của nhì đứa trẻ em là Nephele đã phái mang đến một người đảm bảo an toàn đội lốt nhỏ cừu có bộ lông bằng vàng call là Aries do thần Zeus khuyến mãi ngay cho bà. Ngày tế lễ đến, nhỏ cừu bảo Phrixus với Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy khỏi Hy Lạp, cất cánh qua đại dương. Chẳng may Helle bị rơi bị tiêu diệt ở một eo biển (nơi nàng chết được call là Hellesponte). Phrixus sống sót, được con cừu mang lại vương quốc Colchis ở châu Á xa xôi. Vua Aietes với hoàng hậu ở chỗ này hiếm muộn, chỉ tất cả một con trai duy nhất phải nhận phái mạnh làm bé nuôi. Aietes gồm hai đàn bà và một nhỏ trai. Sau khi đã trưởng thành, Phrixus cưới đại công chúa của vương triều Colchis là Chalciope.


Để tạ ơn thần Zeus, cánh mày râu tế lễ nhỏ cừu với treo bộ lông chiên ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh phòng tại Colchis. Còn Zeus thì mang Aries lên khung trời làm một chòm sao (có dáng vẻ phá bí quyết của chiếc sừng cứu) để tôn vinh lòng quả cảm của bé vật. Dân gian đồn rằng giang sơn nào có bộ lông cừu vàng, đất nước đó đã mãi mãi sống trong thái bình thịnh trị. Vì thế, chàng Jason từ Hy Lạp đã cùng phần đông vị nhân vật khác tiến hành chuyến viễn du tới phương Đông bởi chiếc tàu Argo (Ἀργώ), hòng chiếm hữu được bộ lông quý báu. Câu chuyện của không ít thủy thủ Argonos bước đầu từ đây.

Giải mã tính bí quyết cung Bạch Dương

Là biểu tượng của hầu hết ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt với được sao Hỏa, sao Diêm vương chiếu mệnh, những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức khỏe của Aries bắt buộc họ có một thể lực rất tốt, sức khỏe cao, ít bị mắc bệnh. Vào cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với đa số người xung quanh. Chính vì vậy, Bạch Dương có chức năng trở thành những người dân lãnh đạo vào công việc, phần đa nghề họ có thể làm thường xuyên là: nhà báo, điều khoản sư, chủ yếu trị gia…

Nhược điểm của các người nằm trong cung này là tất cả tính hấp tấp, nôn nóng nên đôi khi mắc nên những sai trái không xứng đáng có. Ngoài ra, vị thường làm việc vai trò lãnh đạo nên những Bạch Dương thường rước lại tuyệt hảo khá nặng nề tính, lập dị, chuyên quyền... Trong mắt tín đồ khác.


Bạch Dương gồm một sệt trưng quan trọng nữa đó là họ đam mê giải tỏa những mệt mỏi và năng lượng của bản thân qua phần đông môn thể thao. Bạch Dương khi yêu khôn xiết mãnh liệt tuy thế thường không bình thường thủy. Họ mê say sự bắt đầu mẻ, thích đầy đủ chuyến phiêu lưu thám hiểm.

Ngoài ra, từng ngày sinh mọi có ảnh hưởng riêng mang lại tích giải pháp và định mệnh của người cung Bạch Dương. Cố thể, chúng ta có thể chia thành 3 tiến độ như sau:

Bạch Dương sinh từ 11/4 - 19/4: Họ tự tôn và tràn trề sức sống, luôn theo đuổi hầu như điều mới mẻ và lạ mắt không căng thẳng và thân thương nồng nàn, mãnh liệt. Tuy nhiên, vì rất nhiều năng lượng nên đôi khi họ lâm vào tình thế tình trạng rét nảy, vội vàng vã dẫn cho hỏng việc.

Đặc trưng tính giải pháp Bạch Dương nam - nữ

Đặc trưng tính bí quyết Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương quan sát chung là một người có nhiều đam mê, sức nóng huyết với đầy tham vọng. Bởi ý chí trẻ trung và tràn đầy năng lượng và nền tảng lòng tin vững chức, họ đang là những người dân lãnh đạo bạn tiềm năng, những binh sĩ bất bại. Tuy họ đôi khi suy xét có khá bốc đồng, manh cồn nhưng hành động thì ngược lại. Họ cũng không phải dạng bạn thích kì kèo, tính toán.

Bạch Dương phái mạnh thường nói chuyện lấn lướt, hay giỡn mặt, say mê xát muối hạt vào dấu thương của bạn khác. Chúng ta thẳng thắn sáng sủa nhưng cũng tương đối hay mắc cỡ ngùng trong thể hiện cảm xúc thật. Trong tình yêu, thường thì họ đã chôn sâu cảm xúc yêu âm thầm vào lòng lòng, đợi đối thủ có ám hiệu gì đó mới bội phản ứng tiếp. Nội vai trung phong họ hay khá tinh tế, nhạy cảm mà lại miệng và hành vi sẽ nỗ lực che giấu cảm. Mặc dù nhiên, dù bít giấu cố gắng nào thì ánh mắt của chúng ta cũng có thể nói lên chân tâm, bắt buộc đánh lừa được tín đồ khác. Giống như Bạch Dương nữ, Bạch Dương phái mạnh rất xuất sắc chịu đựng và đồng ý hiện thực.


Nhìn chung, không giống như nhiều người nghĩa, Bạch Dương nam giới không hoàn toàn bốc đồng, lạnh nảy. Bên phía trong họ bao gồm rất nhiều xem xét đột nhiên bộc phát nhưng cần cân đo đong đếm rồi mới làm. Vào chuyện tình cảm, Bạch Dương nam bao gồm thiên hướng bị động và xuất xắc xấu hổ. Mà lại một khi chúng ta đã khẳng định được rồi thì rất anh dũng thể hiện bạn dạng thân, đối xử tốt và êm ả với đối phương, cho bé gái xúc cảm đáng để nương tựa. Rất có thể nói, Bạch Dương nam cực kỳ thấu tình đạt lý, lại tinh tế cảm tinh tế và sắc sảo nên sức thu hút của họ thường khôn xiết lớn.

Đặc trưng tính giải pháp Bạch Dương nữ

Bạch Dương là 1 trong cô cô gái có sức mạnh, tinh thần lạc quan và sự hăng hái khiến người khác nể phục. Sẽ không ai hoàn toàn có thể lay gửi được Bạch Dương khi cô này đã đưa ra quyết định, trừ khi người đó tất cả thể chứng tỏ được suy đoán của Bạch Dương là không đúng nhé. Tuy vậy khá dũng mạnh mẽ, cứng đầu mà lại cô cô bé lại sở hữu số đông tính cách trẻ em và xứng đáng yêu. Họ là kiểu bạn phải thể hiện cảm xúc trong trái tim thì mới cảm thấy thoải mái.

Nàng Bạch Dương thường khôn cùng xinh đẹp, cũng rất kiêu kỳ, thích cảm giác được bảo vệ và bao bọc. Một khi trong lòng đã tất cả chấp niệm về điều gì thì khăng khăng sẽ quyết tâm thực hiện bằng được yêu cầu họ rất biết cách thu phục đối tượng người dùng mà họ thích. Họ gan góc thể hiện tình yêu, cũng kiêu dũng gánh chịu sự âu sầu của tình yêu. Họ mê say viết lách, lưu lại những thứ xứng đáng yêu, đáng yêu và dễ thương mang hơi hám màu hồng, tuy thế câu từ mô tả khá non nớt với thẳng thắn.

Bạch Dương đàn bà khi yêu và khi đau cũng tận tình như nhau. Đã yêu thương rồi thì khôn cùng thẳng thắn tiếng tới, hết yêu thì cũng không thể loay hoay vượt lâu, rạm chí nhiều lúc còn theo khuynh hướng vô tình rét mướt lùng. Nội chổ chính giữa họ giống như cơn mưa rào nhoáng qua, vận tốc “sau cơn mưa trời lại sáng” vô cùng cấp tốc chóng, xúc cảm trên gương mặt cũng không quá rõ ràng, đạm tệ bạc nhẹ tựa lông hồng.

Có cơ hội họ siêu trẻ con, ngang bướng và vô cùng thu hút bạn khác phái tuy vậy không chính vì thế mà Bạch Dương nữ tiện lợi thổ lộ trung khu sự với người khác. Kĩ năng chịu đựng của mình khá tốt, trường đoản cú tin, luôn luôn tràn đầy sự hiếu kì tò mò với thay giới, mong ước được hưởng thụ với tâm cố không sợ hãi hãi, vậy nên một khi tổn thương ập tới thì họ hay trở tay không kịp, ngơ ngác với nghề đời hung hiểm.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp đỡ bạn hiểu thêm được về phần đa nét tính giải pháp và điểm sáng của những người dân cung Bạch Dương. Để bài viết liên quan thông tin về những cung Hoàng Đạo khác, hãy truy cập ngay nhantobian.vn nhé! Hẹn chạm chán lại chúng ta trong các nội dung bài viết sau!