Ứng dụng ghép mặt vào video ngày càng trở nên phổ biến vì tính sinh động và vui nhộn của mình. Cùng nhantobian.vn điểm qua app ghép mặt vào video qua bài viết dưới đây.

Đang xem: App ghép mặt vào video có sẵn

Bên cạnh các ứng dụng ghép mặt vào ảnh có sẵn thì app ghép mặt vào video cũng đang hot rần rần trên mạng xã hội. Độ phổ biến của nó không chỉ ở giới trẻ mà còn là công cụ hữu ích cho các nhà làm sáng tạo nội dung. Vậy nên sử dụng những ứng dụng nào thì phù hợp và cần lưu ý gì khi sử dụng app ghép mặt vào video? Bài viết sau, nhantobian.vn sẽ gợi ý cho bạn một số ứng dụng hữu ích nhé.

App ghép mặt vào video

Reface

*

Advertisement

Reface là ứng dụng ghép khuôn mặt vào video hoặc kể cả ảnh động. Ứng dụng này có thể cắt khuôn mặt của bạn và giữ các biểu cảm trên khuôn mặt sao cho tự nhiên nhất. Sau khi tạo video, bạn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok để bạn bè cùng khám phá.

FacePlay

*

Advertisement

Đây là app ghép mặt vào video mới ra mắt đã nhanh chóng nhận được số lượng lớn lượt tải trên App Store. Ứng dụng mang đến cho bạn những video thuộc nhiều chủ đề khác nhau như lịch sử, thời trang bắt mắt, hiện đại.

Ứng dụng này được đánh giá cao ở chất lượng của video khi cắt ghép khuôn mặt vào.

Advertisement

Zao

*

App ghép mặt vào video này mang phong cách Trung Quốc, từ đó bạn có thể tạo video Deepfake dễ dàng.

Đây là app ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay.

Bằng cách chọn một video từ thư viện của mình và chọn những mẫu từ kho thư viện của app, bạn sẽ có thể ghép mặt vào video một cách nhanh chóng.

Doupai Face

Doupai Face tương tự như Facejjang, sử dụng vùng mặt của bạn để ghép trực tiếp vào video mà không sử dụng công nghệ phân tích khuôn mặt. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng kho video đa dạng, từ đó chúng ta có thể thoải mái lựa chọn cho mình.

Một điểm cộng cho app ghép mặt vào video Doupai Face chính là âm thanh có sẵn trong kho thư viện của app này cho phép bạn ghép vào video thêm sinh động.

Facejjang

Facejjang cũng là một ứng dụng quay video khuôn mặt nhưng khác với những ứng dụng trên khi nó không sử dụng công nghệ AI để phân tích khuôn mặt, biểu cảm và ghép thành video.

Bạn chỉ cần nhấn tải lên video sẵn có trong máy hoặc chọn từ mẫu có sẵn, sau đó ghép mặt của mình vào video theo các bước hướng dẫn trên màn hình nhé.

Xem thêm: Xem Phim Nắng Sớm Mưa Chiều, Tập 17, Phim Nắng Sớm Mưa Chiều (Htv9) (32 Tập)

Ứng dụng sở hữu kho video với nhiều chủ đề khác nhau như chúc mừng năm mới, giáng sinh, khiêu vũ.

Avatarify

Ứng dụng sẽ bổ sung thêm khuôn mặt để video của những người nổi tiếng hoặc video thú vị khác. Bạn sẽ ghép khuôn mặt của mình vào video có sẵn, sau đó chỉ cần chỉnh sửa cảm xúc trên gương mặt để hoàn tất.

Bạn có thể lựa chọn chất lượng là HD hoặc SD để áp dụng cho video và xuất ra thư viện.

ElfYourself

Đây là app ghép mặt vào video hơi hướng vui nhộn với hiệu ứng giáng sinh sinh động. Bạn chỉ cần tải video sẵn có lên hoặc quay trực tiếp để có thể ghép mặt vào video nhé.

FaceComedy

*

Với FaceComedy, bạn có thể biến hóa thành các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Tất cả những gì bạn cần là một bức ảnh selfie chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần chụp ảnh, chọn nhân vật bạn yêu thích và trở thành nhân vật chính của những góc cảnh mà bạn yêu thích.

Snapchat

Để thực hiện app ghép mặt vào video này, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Face swap, sau đó hãy tiến hành quay video để có thể thực hiện ghép mặt vào trực tiếp vào video luôn.

» Đừng bỏ qua: 7+ app ghép mặt vào ảnh y như thật giúp bạn sống ảo năm 2022

Những lưu ý khi dùng ứng dụng ghép mặt vào video

*

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý chắc chắn là rủi ro bảo mật khi cung cấp những thông tin để xác thực khuôn mặt của mình cho các app ghép mặt vào video. Nhiều ứng dụng cam đoan sẽ xóa dữ liệu sau một thời gian, tuy nhiên bạn sẽ không lường được điều gì có thể xảy ra đối với dữ liệu mà mình cung cấp.Tiếp theo chính là vấn đề trả phí. Hầu hết các ứng dụng ghép mặt vào video đều miễn phí, tuy nhiên có một số ứng dụng nếu bạn sử dụng quá thời gian cho phép thì sẽ bắt đầu sang chế độ trả phí. Vì vậy, bạn nên đặc biệt lưu ý vấn đề này.Liên quan đến vấn đề bảo mật nữa đó là việc cấp quyền cho các app ghép mặt vào video này. Bạn cần cân nhắc nên hoặc không nên cấp quyền nào để chắc chắn mình không cấp những quyền có nguy cơ gây ra rủi ro với tài khoản hay thiết bị của mình nhé.

Cách app ghép mặt vào video hoạt động?

*

Vậy app ghép mặt vào video hoạt động ra sao?

Đơn giản ở hầu hết các app, bạn chỉ cần tải lên video có sẵn là máy hoặc quay video trực tiếp, sau đó chọn những bối cảnh có sẵn trong thư viện của những ứng dụng đó và áp dụng cho mình.

Vậy là bạn đã có thể ghép mặt vào video rồi.

Xem thêm: Dương Mịch Chuyển Nghề, Không Đóng Phim Thần Tượng Vì Quá Tuổi?

Trên đây là một số app ghép mặt vào video và các lưu ý cần thiết khi sử dụng ứng dụng này. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng tham khảo và theo dõi nhantobian.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *