Kiểu áo cổ lọ với chất liệu mỏng, ôm sát vào người luôn là item không bao giờ vắng mặt trong tủ đồ mùa lạnh của các cô nàng. Hẳn bạn đã rất quen thuộc với việc diện chiếc áo này chung với áo khoác, nhưng liệu bạn đã biết đến công thức mix áo cổ lọ với một chiếc áo mỏng khác như sơmi, blouse hay áo chui đầu cổ rộng chưa?

*

Cô nàng Hong Seol của Cheese in the trap cũng đã update kiểu mix này vài lần. Khi thì với áo sơmi rồi khoác ngoài áo khoác…

Đang xem: áo cổ lọ phối sơ mi

*

… khi thì lại là combo áo cổ lọ + sơmi + len mỏng chui đầu + cardigan.

*

Kiểu mix áo len cổ lọ hay ho vừa giúp bạn tạo điểm nhấn bắt mắt cho set đồ, lại vừa giữ ấm hiệu quả.

Áo cổ lọ mix cùng áo mỏng như sơmi, áo chui đầu cổ rộng đang là xu hướng cực “hot”.

Xem thêm:

Kiểu mix lạ mà quen này chính là một trong những xu hướng “hot” nhất của mùa xuân 2016 và hiện đang được các tín đồ thời trang trên thế giới hưởng ứng rất nhiệt tình. Sở dĩ nói xu hướng này “lạ mà quen” là bởi nó đã từng rất phổ biến vào thập niên 70, và chắc hẳn trước đây bạn đã từng có 1, 2 lần tình cờ mix đồ y chang như vậy. Thật thú vị khi cách mix đồ hết sức đơn giản và “bình dân” này lại trở thành một xu hướng thời thượng.

Các tín đồ thời trang thế giới hiện đang cực “kết” cách mix đồ đơn giản này.

Không chỉ mang tính thực tiễn cao và đặc biệt phù hợp với tiết trời se lạnh của mùa xuân, kiểu mix áo cổ lọ với áo mỏng còn mang đến diện mạo cực “cool” và cá tính cho người diện. Hai màu áo cổ lọ phổ biến nhất để áp dụng xu hướng này là đen và trắng. Trong khi áo cổ lọ đen tạo cảm giác cá tính, mạnh mẽ thì áo cổ lọ trắng lại thiên về sự nhẹ nhàng, giúp cho set đồ tổng thể trở nên thanh thoát hơn.

Xem thêm:

Vậy cụ thể thì bạn nên vận dụng xu hướng này như thế nào? Cách mix đơn giản nhất và cũng “cool” nhất là diện áo cổ lọ đen với sơmi oversized và quần lửng hoặc quần ống rộng. Nếu muốn mình trông nổi bật hơn, bạn có thể thay thế sơmi trơn màu bằng sơmi kẻ sọc hoặc kẻ ô. Ngoài ra, tuy thiên về phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng combo áo cổ lọ + áo sơmi vẫn mix được với chân váy nữ tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *