Nội dung bài xích viếtPhiên bản Android lần trước tiên được phạt hành cách đây 10 năm, vào khoảng thời gian 2008. Năm nay, Google cách tân Android Pie xứng đáng với bản cập nhật kỷ niệm 10 tuổi.

Bạn đang xem: Android 8 có gì mới


Phiên phiên bản Android lần đầu tiên được phân phát hành cách đó 10 năm, vào khoảng thời gian 2008. Năm nay, Google cải tiến Android Pie xứng danh với phiên bản cập nhật lưu niệm 10 tuổi.

Nhưng tất cả gì mới? Khi tăng cấp từ apk 8 sang apk 9, hay còn gọi Android Pie, công ty chúng tôi nhận được vô cùng nhiều đổi khác về giao diện, một cách mới để điều hướng giao diện cùng một bộ chính sách để chúng ta tránh lãng phí rất nhiều thời gian với điện thoại cảm ứng của mình.

Xem thêm: Nước Hoa Allure Homme Sport 100Ml Giá Tốt Tháng, Nước Hoa Chanel

Android Pie và game android Oreo: tính thẩm mỹ

bản game android 9 nhưng mà Google px nhận được đã bị nockout bỏ nhiều hơn thế nữa so cùng với năm 2014. Điều này khiến cho Pixel của Google trông hơi cứng hoặc cổ hủ so cùng với các điện thoại cảm ứng khác tất cả giao diện tùy chỉnh.

Tuy nhiên so với các phiên bản trước, game android Pie có màu sắc hơn, có rất nhiều đường cong hơn. Một số trong những cạnh giao diện đã được gia công mềm đi.

*
*
*
*
*
*
*
*

Trình nhiều nhiệm có tương đối nhiều thay đổi

Trong app android Pie, trình nhiều nhiệm này trông như thể giao diện biến đổi ứng dụng của iPhone hơn. Coi trước áp dụng là các thẻ phẳng nằm bên nhau. Đây là sự biệt lập trực quan tốt nhất giữa android 8 và 9.