Bên cạnh việc học từ vựng, thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh để trao dồi kiến thức ngoại ngữ ra thì bạn nên đọc thêm những cuốn sách bằng tiếng Anh để biết thêm nhiều thôn tin mới mà đôi khi rất ít thấy nó xuất hiện. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình những cuốn sách học tiếng Anh chất lượng và hữu ích, TOPICA Native khuyên bạn đọc ngay 9 cuốn sách hay dưới đây!

1. “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh là cuốn sách học tiếng Anh lý tưởng cho người mới bắt đầu, cho những người lười hoặc có ít thời gian rảnh. Cuốn sách giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập nhưng vẫn học nhanh, học hiểu và nhớ lâu. Sách được chia thành 5 phần theo hệ thống logic bao gồm:

*

Phần 1: Phát âm cơ bản.Phần 2: Những khái niệm căn bản cho người mới học tiếng Anh.Phần 3: Giao tiếp trong các tình huống hằng ngày.Phần 4: Giao tiếp trong công việc.Phần 5: Cụm động từ và các thành ngữ.

Đang xem: 7 cuốn sách học từ vựng tiếng anh nổi tiếng

Phương pháp ‘’ học bằng âm thanh’’ và chế độ tua, nghe đi nghe lại qua 150 bài nghe được chọn lọc có nội dung gần gũi tình huống giao tiếp trong cuộc sống và công việc hằng ngày sẽ giúp nâng cao nhanh chóng kĩ năng giao tiếp của bạn.Với phương pháp này, sách giúp bạn học mọi lúc mọi nơi, kể cả trong lúc giải lao, đi bộ, đợi xe bus hay lúc nấu cơm, dọn nhà…

Để cải thiện trình độ Tiếng Anh, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc…Tham khảo ngay khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại TOPICA NATIVE.

Xem thêm: Mách Bạn Top Son Môi Màu Cam Đẹp Nhất Trong Mọi Kiểu Makeup, Tổng Hợp Các Tone Màu Son Cam Hot Nhất Hiện Nay

Linh động 16 tiết/ ngày. Giao tiếp mỗi ngày cùng 365 chủ đề thực tiễn.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Hoàng Tử Sói « Đài Phát Thanh, Diễn Viên Phim Hoàng Tử Sói

Cam kết đầu ra sau 3 tháng.Học và trao đổi cùng giáo viên từ Châu Âu, Mỹ chỉ với 139k/ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *