3CE 226 BRUNCH TIME (Bản giới hạn) tải tone son nude pha ít hồng, cam với đất cân xứng với lối trang điểm hơi tây một chút ít hoặc make up thoải mái và tự nhiên của các cô gái. Cho cô bé thỏa sức biến tấu chỉ với một thỏi son cho năm nay rồi nhé!


*

Vỏ son sang chảnh và kiêu sa sánh ngang với son high-end

Những năm vừa mới đây son Hàn lật qua xu hướng kiến tạo vỏ vuông vức 4 cạnh phong cách và 3CE cũng không ngoại lệ. Vỏ son color vàng kiến tạo vuông cùng tên hãng sản xuất in khá nổi bật màu black trên phần nắp đậy làm đến cây son thêm phần kiêu sa hơn so với mức chi phí của nó.

Bạn đang xem: 3ce cam hồng đất

*

Thêm nữa, cây son 3CE 226 nắm lên rất chắc tay, nắp son không bao giờ bị lỏng với vẫn luôn rất khít, cảm giác cầm nặng tay và không bị lỏng lẻo như một vài thỏi son khác.

Chất son quyến rũ lâu trôi

Dù là dòng son lỳ cơ mà 3CE Matte Lip màu sắc cho độ bền trên môi hơi tốt. Tuy cần thiết sánh cùng với son kem lỳ nhưng cảm hứng đôi môi mượt mọng nhưng vẫn ăn uống uống dễ chịu và thoải mái thì cô nàng nào cũng mê.

*

*

Son 3CE 226 đến độ mềm lý tưởng cho 1 cây son lỳ, không thể bị khô môi và lộ rãnh môi khi dùng. Bởi vậy các thiếu nữ môi tất cả hơi khô chút xíu vẫn trường đoản cú tin sử dụng được em này. Đặc biệt, em này không tồn tại tình trạng bị bột khi lên môi mà trọn vẹn mềm mướt luôn. Nếu cô gái dùng các tông đậm sau 4-6 tiếng khi màu son phai đi sẽ còn sót lại một lớp base hồng sáng chóe đó.

Xem thêm: Gerard Butler'S Greenland 2 Sells For $75 Million Out Of Cannes

*

*

Chuẩn màu sắc ngay tự lần trét đầu tiên

Với 3 sắc son hot trend duy nhất nàng có thể linh hoạt lựa chọn, vị cả 3 màu rất nhiều là tone son nude theo đúng đậm cá tính của cô thiếu phụ Lily Maymac yêu cầu cũng không hề lạ lẫm với các chị em muốn make up theo hướng tây một ít rồi nhé.

Em này theo phía không mùi, đúng các kiểu son 3CE thường chạm chán nên phía trên sẽ không phải là trở hổ ngươi với các cô nàng lạ lẫm ngửi mùi hương son nha. Son sẽ mang lại lên color thật rõ nét ngay ngơi nghỉ lần sứt đầu tiên, ví như tô lòng môi nàng chỉ việc quẹt 2-3 lần theo viền là vô cùng sắc đường nét rồi nha.

*

Son 3CE Matte Lip màu sắc vẫn luôn là cây son key của hãng dù hãng bao gồm ra thêm bao nhiêu bộ sưu tầm sau mỗi mùa. Chất son thì ngoài bàn rồi đàn bà ạ và nếu thiếu phụ đang chim ưng cây nào thì nên mau giường rinh em ý về đi nhé, một cây son rất rất đáng để thử kia nha.

*
*

Bất cứ cô thanh nữ mê son như thế nào đều biết đến 3CE-3 Concept Eyes như một loại son nằm lòng đến từ Hàn Quốc. 3CE Matte Lip color là loại son lì lâu đời nhất của 3CE cùng với bảng màu sắc hiện lên đến mức 18 màu và vẫn liên tiếp được sản xuất. Mặc dầu hãng gồm ra thêm từng nào dòng son khác thì 3CE Matte Lip color vẫn chưa khi nào hạ nhiệt bởi những tông son trường đoản cú cơ phiên bản cho cho tới trendy.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị rinh một em này về chưa? Hãy xẹp nhantobian.vn nhằm mua sản phẩm chính hãng nhé!

Thông tin chi tiết về thành phầm Son 3CE Matte Lip color 226 - Hồng Cam Đất


Hướng dẫn cài đặt hàng